thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Người đóng góp cho blog

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Thông tin tổng quan khối toà căn hộ The Legend Hải Phòng


Thông tin tổng quan khối toà căn hộ The Legend Hải PhòngVới tổng diện tích xây dựng 8318 m2, chủ đầu tư đã kết hợp cùng các đối tác thiết kế hàng đầu thế giới làm lên kiệt tác mang tiêu chuẩn Hilton 5*, dự án có mật độ xây dựng chỉ 36% với 202 căn hộ bàn giao dự kiến vào quý III năm 2021.

Mặt bằng toà căn hộ Chung cư The Legend Hải Phòng

Với thiết kế với 2 toà cao ốc, 1 bên là Toà KS Hilton và 1 bên là Toà Legend Hải Phòng xen giữa là hệ thống bể bơi trung tâm bốn mùa, dự án chung cư Hilton số 14 Trần Quang Khải sẽ là điểm nhấn tiện ích nổi bật trong lòng phố Cảng.

Mặt bằng tầng điển hình phân bố các loại hình căn hộ

Với mặt bằng chỉ 14 căn/sàn khối đứng với hệ thống 4 thang máy, toà Chung cư Hilton Hải Phòng đáp ứng đầy tiêu chuẩn cao cấp và tiêu chí phong thuỷ hướng của hầu hết các khách hàng.

Ở Dự án Khách sạn Hilton hải Phòng có các loại hình căn hộ chung cư cao cấp nào?

Nằm ở các phân khúc cao cấp khác nhau, các căn hộ chung cư Hilton Hải Phòng có sự đa dạng trong thiết kế, kiến trúc, nội, ngoại thất nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu hạng sang của các “thượng đế”. Đặc biệt, đây được coi là phân khúc cao cấp dành cho tầng lớp “thượng lưu”. Các căn hộ từ 1PN – 3PN, sở hữu diện tích từ 54m2 – 138m2;Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home