Bài văn đoạn văn hay dành cho học sinh lớp 3.

Bài văn đoạn văn hay dành cho học sinh lớp 3. 
Bài văn đoạn văn hay dành cho học sinh lớp 3.

Em hãy kể về tình cảm của bố em đối với em. 

Bố em rất ít nói Chẳng mấy khi bố mắng em kể cả những lúc bố mệt mỏi hay cáu giận. Hàng ngày bố đưa em đên trường, rồi từ trường em bố đi làm luôn. Chiều về bố lại từ cơ quan ra trường đón em rồi hai bố con đi quanh một vòng và về nhà. Những khi em được điểm 10, hoặc ngày sinh nhật em bố thường hỏi: “Con gái bố thích gì để bố tặng cho nào?” Có lần em bị ốm bố đã nghỉ làm, thức cả đêm để chăm cho em. Em biết bố rất yêu em và em cũng rất yêu bố. 

Em hãy kể về tình cảm của mẹ em đối với em.

Mẹ là người luôn gần gũi em nhất vì em là em bé trong gia đình.Những lúc em bị anh trai trêu, biết thê nào mẹ cũng bênh mình nên nhiều khi em rất hay “ăn vạ” để cho anh bị mẹ mắng. Tối đến trước giờ đi ngủ, hôm nào cũng vậy mẹ đều đọc cho em nghe một vài truyện cổ tích rồi em mới ngủ. Hôm nào vắng nhà, mẹ biết em không ngủ được vì nhớ mẹ. Thế là mẹ lại phải chuẩn bị cho em cả một đoạn băng mẹ đã thu lại để đến tối em bật lên nghe. Em rất yêu mẹ của em và mong sao không bao giờ phải xa mẹ! 

Em hãy kể về tình cảm của bà em đổi với em. 

Bà ngoại em năm nay đã ngoài 60 tuổi. Bà rất yêu thương em. Em là một đứa cháu trai tinh nghịch, hiếu động và mãi chơi nên nhiều khi quên cả học bài. Em thường xuyên bị mẹ mắng, thỉnh thoảng có những hôm bị mẹ đánh đòn. Bà là người thường xuyên đứng ra bênh vực và xin mẹ tha cho em. Rồi bà ôm em vào lòng mà vuốt ve, khuyên bảo. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »