Tả Cái Cặp Sách Của Em.


Bài làm văn mẫu hay nhất. 
Tả Cái Cặp Sách Của Em. 

Mỗi đồ vật đều có một công dụng và hữu ích riêng. Em bút chì giúp em chữa bài tập sai. Anh bút mực giúp em viết những dòng chữ nắn nót. Giúp em đựng hết sách vở thật gọn gàng là chị cặp sách. 

Chiếc cặp của em được làm bằng vải cứng pha nilông. Dáng cập như một hình chữ nhật nằm, rộng gần bằng hai quyển sách giáo khoa ghép lại Chiếc cặp trông thật bắt mắt khi khoác lên mình bộ áo màu hồng pha lẫn với màu trắng. Nổi bật nhất trên nắp cập là một cô búp bê, tay cầm bông hoa tươi thắm, bên cạnh là chú mèo trông rất đáng yêu. 

Quai cặp làm bằng vải sợi nilông, bên trong có một cái đệm mút rất êm để em đeo cập dễ dàng hơn. Giúp em mở được cập là chiếc khóa cặp. Khóa cặp làm bằng sắt, được mạ một lớp nhôm bên ngoài để chống gỉ. Mỗi khi cần mở cặp chỉ cần ấn nhẹ vào hai bên. 

Mở chiếc cặp ra em thấy cặp có tới năm ngăn. Có hai ngăn to và ba ngăn nhỏ. Ngăn to đầu tiên em để sách giáo khoa. Ngăn to thứ hai em đựng vở và hộp bút. Ngăn nhỏ bên trong có khóa kéo trông thật bí mật nằm gọn gàng trong hai ngăn to thì em đựng một ít giấy kiểm tra và giấy vẽ. Hai ngăn nhỏ bên ngoài trông như hai chiếc tai xinh xinh thì một ngăn em để ô, còn một ngăn em đựng nước uống. 

Trước đây, bây giờ và sau này, chiếc cặp sẽ mãi lưu giữ cho em những ấn tượng, những kỉ niệm vui buồn ở thời học sinh Chiếc cặp sẽ mãi là người bạn đồng hành thân thiết giúp em đi những bước đi đầu tiên. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »