Bài văn kể chuyện lớp 3: Em hãy kể lại buổi đầu tiên đi học.Đã ba năm trôi qua,nhưng mỗi khi thu về, lòng em lại bồi hồi, nao nức nhớ buổi đầu tiên đến trường.

Buổi sáng hôm ấy, em dậy rất sớm, mặc quần áo mới, vai đeo cặp sách cùng mẹ đi đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Tới cổng trường, mẹ dừng lại mua cho em một quả bóng bay và lá  cờ đỏ sao vàng trông rất đẹp. Mẹ đưa em vào tận sân trường, đến chỗ cô giáo đang tập trung các bạn học sinh lớp một. Lúc đầu em còn bỡ ngỡ nhưng khi nhìn thấy mấy bạn học cùng lớp mẫu giáo, em mừng quá chạy tới chuyện trò tíu tít.

Buổi lễ khai giảng năm học mới hôm ấy diễn ra thật vui vẻ. Những quả bóng xanh đỏ thi nhau bay vút lên trời cao như mang theo cả niềm vui buổi đầu tiên đên trường của chúng em.Nhớ lại ngày đầu tiên đi học đến bây giờ em vẫn thấy ngờ ngợ như mới vừa hôm qua. Thật là vui vì chưa bao giờ em được chứng kiến cảnh sân trường đông vui tấp nập đến như vậy. Biết bao nhiêu là học sinh của trường và các thầy cô giáo trong những bộ trang phục mới mẻ và đẹp mắt đi đi lại lại trong sân trường để đón chào một năm học mới. Em mải mê đứng ngắm nhìn khung cảnh sân trường mà quên mất từ bao giờ là mình phải vào lớp để chuẩn bị học buổi học đầu tiên. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »