thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Người đóng góp cho blog

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Thú chơi siêu xe màu trắng muốt của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Những hình ảnh do các Hoa hậu vá Á hậu Việt Nam chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ về cách chơi siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Đối với nhiều người mê xe, khi nhìn vào hình ảnh bộ ba siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder, Ferrari 458 Spider và Audi R8 V10 Spyder, họ không khó để nhận diện chủ nhân của khu du lịch này chính là ông chủ cà phê Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ. Đây cũng là những hình ảnh hiếm hoi về những chiếc siêu xe của vị đại gia ngành đồ uống.

Ferrari 458 Spider, Audi R8 V10 Spyder và Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder xếp cạnh nhau trên bờ cát trắng muốt. Cả 3 đều thuộc diện độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam.
"Siêu bò" Gallardo khoe dáng trong khung cảnh ngỡ như tại Dubai.

Có thể thấy, vài năm trở lại đây, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ liên tục "thu nạp" nhiều siêu xe đình đám tại thị trường Việt Nam vào bộ sưu tập của mình. Cho đến nay, nếu chỉ tính riêng siêu xe, số lượng xế của ông chủ cà phê Trung Nguyên đã ở con số gần 20, nhiều hơn cả bộ sưu tập của 3 tay chơi Minh "Nhựa", Phan Thành và đại gia trong lĩnh vực y tế cộng lại.

Trong đó, có một điểm đặc biệt là các siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên đều xuất hiện trong bộ áo trắng muốt. Có vẻ như vị đại gia này rất yêu thích màu trắng quý phái. Thậm chí, có tin đồn khẳng định ông đã thuê người vận chuyển nhiều khối cát trắng từ vùng biển Phan Thiết về khu du lịch đang xây dựng hay tại biệt thự Thảo Điền ở quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

 Ferrari 458 Speciale độc nhất Việt Nam cũng được cho là thuộc sở hữu của đại gia ngành đồ uống.
Ferrari 458 Speciale độc nhất Việt Nam cũng được cho là thuộc sở hữu của đại gia ngành đồ uống.
Bộ đôi siêu xe mui trần Aston Martin DB9 Volante và Ferrari California thế hệ cũ thuộc sở hữu của đại gia Trung Nguyên.

Ngoài 3 siêu xe xuất hiện tại khu du lịch, ông chủ cà phê Trung Nguyên còn được đồn đoán sở hữu bộ đôi siêu xe mui trần đình đám trong thời gian gần đây là McLaren 650S Spider và Mercedes-Benz SLS AMG GT Roadster. Trong đó, chiếc McLaren 650S Spider màu cam sẫm được đồn là đã thay đổi ngoại thất màu trắng muốt bằng cách sơn trực tiếp lên thân vỏ thay vì dán đề-can như các siêu xe khác.

Bên cạnh đó, trong bộ sưu tập siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên còn có sự góp mặt của bộ đôi Aston Martin DB9 bản coupe và mui trần, Ferrari California thế hệ cũ, Ferrari California T, Ferrari F430 Coupe cũng như mui trần, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Speciale, Ferrari 599 GTB, Mercedes-Benz SLS AMG Coupe, Audi R8 V8 Coupe.

Tất nhiên đây chỉ là danh sách những chiếc siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên. Ngoài ra, vị đại gia này còn sở hữu danh sách dài các xe thể thao và xe siêu sang cũng thuộc diện hiếm có tại thị trường Việt Nam.

Theo Autodaily.vn/Trí Thức Trẻ

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home