thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Người đóng góp cho blog

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Triệu phú Anh gặp nạn với Porsche 918

Paul Bailey từng nổi tiếng khi mua bộ 3 siêu xe đắt tiền McLaren P1, Ferrari LaFerrari và Porsche 918 trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, một trong 3 chiếc vừa bị phá nát.

Siêu xe 918 Spyder tan nát sau tai nạn. Ảnh: Dailymail.

Theo nhà chức trách, chiếc 918 Spyder của Paul phóng tốc độ cao và đâm vào đám đông khán giả đang xem xe. Vụ tai nạn khiến 28 người bị thương, trong đó có 5 người nguy kịch. Đa số nạn nhân bị thương ở phần ngực, bụng và gãy xương.

Triệu phú Paul Bailey chỉ bị thương nhẹ và hiện đã ổn định. Các nhân chứng cho biết, chiếc xe phóng tốc độ cao tại một đường băng sân bay bỏ hoang nhưng không có hàng rào ngăn cách với khán giả.

Chiếc Porsche 918 gây tai nạn là phiên bản giới hạn, được Paul mua hồi đầu năm nay cùng mức giá 780.000 bảng Anh. Đây là siêu xe mạnh nhất của hãng Porsche. Xe được trang bị động cơ xăng điện, sản sinh tổng cộng 887 mã lực cùng 1.279 Nm mô-men xoắn, tốc độ tối đa 339 km/h.

Triệu phú Paul Bailey sở hữu đồng thời 3 siêu xe hàng đầu. Ảnh: Dailymail.

Paul Bailey là triệu phú tự thân, sở hữu bộ sưu tập hơn 30 siêu xe, trong đó có một chiếc McLaren P1 và một chiếc LaFerrari. Theo ước tính, giá trị khối tài sản của Paul Bailey khoảng 28 triệu bảng.

Malta Motor Show là hoạt động quyên góp từ thiện, tuy nhiên sau tai nạn, triển lãm đã bị hủy bỏ để phục vụ điều tra.

>>13 siêu xe Porsche 918 Spyder đổ bộ đường phố AndorraTheo M.Anh (Zing.vn)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home