thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Người đóng góp cho blog

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Thêm nhiều xe Honda CR

Honda vừa mở rộng phạm vi chiến dịch triệu hồi đối với dòng xe CR-V do vấn đề ở lỗi túi khí, nâng tổng số xe thuộc diện triệu hồi lên tới 3,4 triệu chiếc trên toàn thế giới.

Cụ thể, số lượng xe CR-V 2003 - 2004 bị triệu hồi là 127.000 chiếc. Cũng giống như cuộc triệu hồi trước đó, các mẫu CR-V bị lỗi ở hệ thống bơm túi khí do hãng Takata sản xuất. Với số lượng này, tổng số xe Honda phải triệu hồi do lỗi túi khí đã lên 3,4 triệu chiếc.

Sẽ có thêm nhiều xe CR-V bị triệu hồi. Ảnh: AutoBlog.

Honda cho biết, hãng có đủ nguồn cung linh kiện, phụ tùng để phục vụ việc thay các bộ phận túi khí bị lỗi trên toàn nước Mỹ. Tính đến nay, hãng xe Nhật đã sửa xong lỗi túi khí cho gần một nửa số xe thuộc diện triệu hồi tại Mỹ.

Như vậy, nhiều khả năng sẽ có thêm các xe Honda CR-V tại thị trường Việt Nam có thể bị ảnh hưởng bởi cuộc triệu hồi này bởi trước đó, tháng 11, Honda Việt Nam đã thực hiện chiến dịch triệu hồi hơn 21.181 chiếc Civic và CR-V do lỗi túi khí (trong đó gồm 21.171 xe lắp ráp tại nhà máy ở Vĩnh Phúc và 10 xe nhập khẩu) nhưng là các xe được sản xuất từ năm 2005 đến 2011.

Nguyên nhân theo phía Honda Việt Nam là hiện tượng quá áp của bộ thổi khí của túi khí, khi xảy ra va chạm có thể bắn ra các linh kiện gây nguy hiểm cho lái xe và hành khách.

>>Lỗi túi khí do Takata cung cấp khiến 9 người thiệt mạng

Theo Phúc Vinh (ICTnews)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home