thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Người đóng góp cho blog

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Những mẫu xe “hiếm có

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều loại xe khác nhau từ những loại xe bình dân như Toyota Vios, Honda Accord…hay những siêu xe đắt giá như McLarens, Ferrari 458 Spider…Tuy nhiên, với 3 mẫu xe dưới đây bạn sẽ rất hiếm thấy và thậm chí là không hề biết về sự tồn tại của chúng.

Ikenga GT

Từ khi Ikenga được sản xuất mẫu xe này được xem là một trong những chiếc xe cao cấp nhất với biệt danh “Xe đua hoang dã nhất trên đường phố”. Ikenga GT được thiết kế bởi David Gittens và Charles Williams vào khoảng thời gian 1967 – 1969. Mặc dù, mang những đặc điểm của một chiếc xe tương lai như tích hợp hệ thống giải trí trong cabin, thùng đựng hành lý Gucci sau xe và vô-lăng có thể xếp lại.

Thiết kế lạ của Ikenga được lấy nguồn cảm hứng từ nền văn hoá Igbo của vùng phía Đông Nigeria. Chiếc Ikenga GT cuối cùng thuộc sở hữu của vị hoàng tử ở vùng Trung Đông.

Chrysler Thunderbolt

Chrysler Lebaron đã không thể được sản xuất vì Chiến tranh thế giới II diễn ra. Khi đó, bản concept của dòng xe này đã được công bố và là mẫu xe có thiết kế mui trần tự động rút lại đầu tiên tại Mỹ.

Những thông tin liên quan đến màu sắc và nội thất của Thunderbolt đã không được lưu trữ. Ngay cả những ai tham gia vào quá trình xây dựng nên chiếc xe này cũng còn là một dấu hỏi. Có thông tin cho rằng mẫu xe này được tái hiện lại vào năm 2011.

Pagani Huayra 2015

Pagani Huayra 2015 là siêu xe vô cùng hiếm và chỉ được bán cho hai khách hàng duy nhất trên toàn thế giới. Mẫu xe càng trở nên vô cùng hiếm khi hãng này đã bán hết toàn bộ dây chuyền sản xuất trong năm nay.

Pagani Huayra sở hữu động cơ tăng áp V12 6.0L cho công suất đạt 700 mã lực, xe đạt vận tốc tối đa hơn 320km/h và có thể xem đây là một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới.

>>Dàn xe độc tại lễ hội môtô Việt Nam 2015>>Muôn kiểu độ xe Cub độc đáo của người Việt>>Dàn siêu xe hiếm gặp mặt tại Sài Gòn>>Cặp đôi xế cổ hàng hiếm giá 8.000 USD tại Việt Nam

Theo Cafeauto.vn

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home