thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Người đóng góp cho blog

Tìm kiếm Blog này

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Infiniti Q60 Coupe 2017: Đẹp mã và mạnh mẽ

Infiniti Q60 Coupe sở hữu công suất tối đa cao nhất 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 475 Nm.

Nhìn chung, Infiniti Q60 Coupe sở hữu thiết kế phong cách với lưới tản nhiệt khung kép và trụ C có hình dạng thú vị như trăng lưỡi liềm. Hãng Infiniti đã trang bị cụm đèn pha LED với công nghệ Light Guide “bắt chước” hình dáng của mí mắt con người.

Đồng thời, đây là mẫu xe coupe thể thao đầu tiên của Infiniti sử dụng la-zăng 20 inch thay cho loại 19 inch cũ.

Hãng Infiniti đã thành công trong việc giảm hệ số cực cản không khí của Q60 Coupe xuống 0,28 Cd nhờ phần thân vỏ trơn mượt và hốc gió trên chắn bùn trước, truyền luồng không khí đến khoang động cơ.

Ngoài ra, nắp capô cũng được thiết kế sao cho giảm lực cản không khí. Lưới tản nhiệt với màn chập linh hoạt có trên Infiniti Q60 Coupe bản V6 sẽ đóng trong điều kiện sử dụng thông thường. Khi cần tăng tốc, màn chập sẽ mở ra.

Động cơ V6 trên Infiniti Q60 Coupe là loại mới được phát triển với công nghệ Biturbo, dung tích 3.0 lít và có 2 mức công suất tối đa khác nhau. Đầu tiên là công suất tối đa 300 mã lực tại vòng tua máy 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 295 lb-ft tại vòng tua máy từ 1.600 vòng/phút. Khi sử dụng động cơ này, Infiniti Q60 Coupe chỉ tiêu thụ lượng nhiên liệu trung bình 10,2 lít/100 km.

Với những ai thích xe mạnh mẽ hơn, Infiniti Q60 Coupe V6 có thể đáp ứng với mức công suất tối đa thứ hai là 400 mã lực và 475 Nm tại vòng tua máy tương đương. Tất nhiên, động cơ này sẽ tốn nhiều nhiên liệu hơn, trung bình 10,7 lít/100 km.

Chưa hết, Infiniti Q60 Coupe còn có phiên bản sử dụng động cơ 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 208 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Đây là động cơ tiết kiệm nhiên liệu nhất của Infiniti Q60 Coupe với mức trung bình 9,8 lít/100 km.

Cả 3 động cơ trên đều kết hợp với hộp số tự động 7 cấp. Sức mạnh được truyền tới cầu sau tiêu chuẩn hoặc 4 bánh tùy chọn.

Ngoài ra, Infiniti Q60 Coupe V6 còn có hệ thống lái thích ứng thế hệ thứ hai, mang đến sự kết nối trực tiếp giữa xe và người lái. Theo hãng Infiniti, Q60 Coupe có 6 chế độ lái khác nhau là Standard, Snow, Eco, Sport, Sport+ và Customize.

Riêng Infiniti Q60 Sport Coupe được trang bị hệ thống treo kỹ thuật số linh hoạt điều khiển điện tử. Hãng Infiniti khẳng định, hệ thống treo này mang đến khả năng phản ứng nhanh nhạy hàng đầu phân khúc cho Q60 Sport Coupe.

Bên trong Infiniti Q60 Coupe là không gian nội thất yên tĩnh và ít rung giật nhờ thiết kế cách âm mới dành cho hệ thống treo. Ngay cả chấu của la-zăng cũng được chế tạo sao cho giảm rung giật. Bên cạnh đó, toàn bộ dòng Infiniti Q60 Coupe sẽ được ứng dụng công nghệ cách âm thích ứng tiêu chuẩn giúp ngăn tiếng động cơ khó chịu lọt vào bên trong khoang lái.

Để người ngồi bên trong Q60 Coupe có thể thư giãn và giải trí, hãng Infiniti đã dùng hệ thống âm thanh Bose 13 loa hoàn toàn mới. Đây là lần đầu tiên hệ thống âm thanh này được dùng cho một mẫu xe thương mại. Đó là còn chưa kể đến hệ thống thông tin giải trí InTuition mới nhất.

Theo kế hoạch, Infiniti Q60 Coupe sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường Mỹ vào cuối năm nay.

Theo Autopro.com

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home