thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Người đóng góp cho blog

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Dàn `xế khủng” Việt dự hành trình siêu xe từ thiện tại Mỹ

Cuộc diễu hành siêu xe từ thiện Toy Rally đã thu hút hàng trăm người chơi siêu xe tham gia, trong đó có Gia Lai Team của Việt Nam.

Là một sự kiện được tổ chức thường niên trước mỗi dịp Giáng sinh và năm mới tại Mỹ, hành trình siêu xe Toy Rally Florida sẽ trao tặng những món đồ chơi cho các trẻ em kém may mắn.

Đây là năm thứ 10 liên tiếp hành trình siêu xe Toy Rally Florida được tổ chức, và là năm thứ 2 CLB những Việt kiều chơi siêu xe Gia Lai Team ở Mỹ tham gia.

Theo ghi nhận, đã có tổng cộng hơn 300 siêu xe tham dự ngày hội. Số lượng siêu xe quá lớn đã khiến bang Florida phải cử tới 140 cảnh sát để có thể dẫn đoàn xe chạy an toàn trên đường.

Năm nay, đoàn Gia Lai Team đã tham gia Toy Rally Florida với đội xe khoảng hơn 12 chiếc, đa số là những chiếc Lamborghini Aventador "hàng khủng".

12 chiếc siêu xe của Gia Lai Team đã cùng gia nhập đoàn xe hơn 300 chiếc trong Toy Rally Florida 2015, kéo dài tới 8 km trên phố.

Ngoài Gia Lai Team, nhiều CLB và những người chủ siêu xe trên toàn đất Mỹ cũng tham dự, khiến dàn siêu xe trở nên đa dạng hơn với đủ các thương hiệu đình đám như Ferrari, Lamborghini, McLaren, Aston Martin...

Những chiếc siêu xe của Gia Lai Team khá dễ dàng để nhận ra nhờ logo chính thức của CLB, cùng với bản đồ Việt Nam kèm 2 đảo Trường Sa - Hoàng Sa và được trang trí độc đáo.

Một số mẫu xe hiếm lạ được bắt gặp tại Toy Rally 2015 bao gồm Pagani Huayra, Bugatti Veyron...

Một chiếc siêu xe địa hình Mercedes G63 AMG 6x6, với hệ dẫn động 6 bánh độc đáo cùng giá bán lên tới hơn nửa triệu USD.

Đặc biệt, hành trình còn có sự góp mặt của "đỉnh cao siêu xe" Koenigsegg One:1, nổi tiếng bởi tỉ lệ công suất/trọng lượng đạt 1:1 - 1340 mã lực/1340 kg.

Một chiếc Lamborghini được độ theo phong cách xe cảnh sát để dẫn đoàn.

Hiện chưa có thống kê về các con số đóng góp của Toy Rally 2015 nhưng vào năm ngoái, sự kiện này đã thu hút được khoảng 21.400 món đồ chơi, cùng với hơn 32.000 USD tiền quyên góp của các thành viên.

Theo đại diện của Gia Lai Team, CLB rất hi vọng được tham gia vào Toy Rally Florida trong những năm tiếp theo.

Theo Kiều Anh (Kienthuc.net.vn)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home