thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Người đóng góp cho blog

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

`Chuyên cơ mặt đất` của Toyota xuất hiện tại Hà Nội

Mẫu xe Alphard Executive Lounge 2016, thường được gọi là "chuyên cơ mặt đất" của Toyota đã có mặt tại Việt Nam.

Với thị trường Đông Nam Á, Toyota Alphard đã có mặt tại Thái Lan, Indonesia và mới nhất là Việt Nam, theo dạng nhập khẩu không chính thức.

Alphard 2016 nhập khẩu từ Mỹ thông qua một đại lý tư nhân với phiên bản Executive Lounge. Mặt trước thể thao nổi bật với lưới tản nhiệt mạ crôm, đèn pha cỡ lớn với đèn ban ngày và đèn hậu LED.

Trước mẫu xe này, đã có sự xuất hiện của Mercedes V-class, Kia Grand Sedona và sắp tới là Honda Odyssey.

Vào năm 2002, mẫu xe nêu trên lần đầu tiên được ra mắt tại Nhật Bản. Xe được trang bị động cơ 3,5 lít V6 công suất 270 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút. Mẫu xe có thiết kế mặt trước thể thao nổi bật với lưới tản nhiệt mạ crôm, đèn pha cỡ lớn với đèn ban ngày và đèn hậu LED.

Mẫu xe này đặc biệt quan tâm đến sự thoải mãi trong khoang hành khách, có thể thấy rõ qua nội thất trong xe. Nội thất có cấu trúc 3 hàng ghế 2+2+2, trong đó hàng ghế thứ 2 được thiết kế hạng thương gia, rộng và sử dụng chất liệu da mềm, có đệm 2 bên, giá đỡ chân, có thêm thông khí điều khiển điện.

Ngoài ra, xe còn có màn hình cảm ứng 8 inch trên bảng điều khiển trung tâm, hệ thống âm thanh JBL 17 loa, điều hòa tự động 3 vùng. Hai cửa sổ trờ kết hợp hệ thống đèn trần 16 màu, 4 cấp độ sáng. Hàng ghế sau được lắp thêm màn hình 9 inch kèm đầu phát Blu-ray.

Tại thị trường Thái Lan, giá bán Toyota Alphard là 142.800 USD. Đây được coi là một mức giá rất hiếm gặp với những dòng Toyota khác.

>>Toyota trình làng Yaris 2016

>>10 ôtô bán chạy nhất Việt Nam tháng 11

Theo Lê Khánh (Ngaynay.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home