thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Người đóng góp cho blog

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.
5/recent posts/slider

Cận cảnh Honda Civic 2016 sắp về Việt Nam

Honda Civic 2016 đã được ra mắt tại thị trường Mỹ với nhiều thay đổi đáng chờ đợi. Honda Civic 2016 cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Honda Civic 2016

Mẫu sedan thế hệ thứ 10 mới lột xác hoàn toàn, như một chiếc coupe thể thao 4 cửa, mui xe dốc về đuôi. Phần đầu xe có kiểu dáng đặc trưng của Honda, kiểu thiết kế này đã xuất hiện trên CR-V và City. Lưới tản nhiệt như ẩn đi, nổi bật với thanh ngang cỡ lớn. Cản trước hầm hố với những hốc hút gió lớn, 2 bên tích hợp đèn sương mù.

Honda Civic 2016 đã được ra mắt tại thị trường Mỹ

Civic mới có rộng hơn 51 mm, thấp hơn 25 mm và có trục cơ sở dài hơn 30,5 mm so với thế hệ trước. Đuôi xe tiêu biến gần hết nhưng lại vẫn có chỗ cho một khoang hành lý vừa đủ rộng, thậm chí lớn hơn thế hệ trước 105 lít. Civic 2016 được dựa trên một khung gầm mới với thép cường độ cao. Honda tuyên bố trọng lượng của xe giảm tới 30,8 kg nhưng độ cứng xoắn đã được cải thiện 25 % trong khi hiệu quả khí động học cũng đã tăng 12 %.

Bảng taplo

Honda Civic 2016 cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Thay đổi về thiết kế ngoại thất, Civic 2016 cũng trang bị hàng loạt tiện nghi về nội thất bên trong. Civic 2016 hiện đại hơn với đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, màn hình TFT hiển thị đa màu sắc, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động.

Hiện hãng Honda chưa công bố giá bán cụ thể của Civic Sedan thế hệ mới tại thị trường Mỹ. Dự đoán, Honda Civic Sedan thế hệ mới cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hiện Honda Civic Sedan đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 780 triệu Đồng.

>>Honda Civic Sedan 2016 “bằng xương, bằng thịt” lộ diện>>Chốt lịch ra mắt Honda Civic thế hệ mới>>Honda Civic thế hệ mới dần lộ diện

Theo phóng viên (Giadinhvn.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home